Bí ẩn bên trong căn biệt thự như lâu đài tại Bắc Ninh vaticavastu.com

Biệt thự của Sơn được thiết kế vững chắn với 4 lớp cửa và lắp đặt đặt khối hệ thống camera githịt hại 24/24h. Trong nhà, Sơn sắp xếp một phòng riêng tại tầng 3, sở hữu khối hệ thống hầu hếth âm, loa đèn tiến bộ.

Ngày 25/một0, Công an tỉnh Bắc Ninh cho thấy thêm Công an TP Từ Sơn đang tạm giữ hình sự 4 đối tượng người tiêu dùng về hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Theo cơ quan tác dụng, rạng sáng 23/một0, Công an TP Từ Sơn kiểm tra đột xuất căn biệt thự ở khu phố Chùa Dận (phường Đình Bảng) của Nguyễn Kyên Sơn (37 tuổi).

Bí ẩn bên trong căn biệt thự như lâu đài tại Bắc Ninh - 1

Biệt thự của Sơn (Hình ảnh: Công an Bắc Ninh).

Quảng cáo của DTads

Tại đây, chình ảnh sát bắt quả tang một7 người đang tụ tập bay lắc, trong đó mang một5 đối tượng người tiêu dùng dương tính với ma túy. Nhiều ma túy tổ hợp và tang vật liên quan được thu giữ tại hiện trường.

Nhà chức trách nát cho thường xuyên, biệt thự của Sơn được thiết kế vững chắn với 4 lớp cửa và lắp đặt đặt khối hệ thống camera gisát hại 24/24h xung quanh.

Bí ẩn bên trong căn biệt thự như lâu đài tại Bắc Ninh - 2

Các đối tượng người tiêu dùng bay lắc (Hình ảnh: Công an Bắc Ninh).

Trong nhà, Sơn xếp đặt một phòng riêng tại tầng 3, mang khối hệ thống hầu hếth âm, loa đèn tiến bộ nhằm mục tiêu phục vụ riêng cho sinh hoạt bay lắc. Khi tổ chức sử dụng ma túy, cửa luôn luôn được đóng kín, người ngoài ko thể vào.

Liên kết nội bộ

3 kiến trúc sư nổi tiếng nhất Thế Giới