Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn nhận diện thành phố Việt Nam tiền tiến vaticavastu.com

Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn vừa tung ra tập sách đầu tay, gồm những nội dung bài viết với ý nghĩa quyên góp cho quy hoạch thành phố.

 

vừa được tung ra người tiêu dùng phát âm. Đây là tập sách đầu tay của Tiến sĩ khoa học - người kiến trúc, Chuyên Viên quy hoạch thành phố Ngô Viết Nam Sơn (nam nhi của người kiến trúc Ngô Viết Thụ). 

Sách tập hợp những nội dung bài viết mang đặc thù thời sự, khoa học của người kiến trúc Ngô Viết Nam Sơn trước những vấn đề của thành phố hiện nay. Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn nói rằng, ông viết hầu hết bài báo, in sách về đề bài quy hoạch thành phố từ sự khích lệ của quý vị khách bè, những người trong giới. Dù kể tới vấn đề tri thức, nhưng ông mua hầu hếth thể hiện hầu hết nội dung bài viết dễ hiểu, dễ tiếp nhận nhất cho mọi đối tượng người tiêu dùng quý vị khách hiểu.

'Sách đưa ra một bức tranh sống động, một sự nhận diện thấu đáo những chân dung, căn tính đô thị Việt Nam... - trích bìa 4 tác phẩm. Ảnh: Phanbook
"Sách đưa ra một tranh ảnh sống động, một sự nhận diện thấu đáo những chân dung, căn tính thành phố Việt Nam..." - trích phân bìa 4 tác phẩm. Hình ảnh: Phanbook

Sách gồm 2 phần: Không gian và Thời gian thành phố, Thành phố và những tưởng tượng. Các nội dung bài viết đi sâu vào những vấn đề bảo tồn, phát minh và gicửa quan pháp tiềm năng xây dựng thị trấn sức khỏe, thị trấn phiên bạn dạng sắc thường xuyên thị trấn thông minh... Nhiều mẩu truyện về quy hoạch thị trấn ở phần nhiều tỉnh thành cũng rất được mổ xẻ và nêu ý kiến chình ảnh báo, phản biện với ý thức xây dựng. 

 

Trong lúc, sách cũng mang những nội dung bài viết trình làng trcửa quan nghiệm làm nghề của tác giả ở môi trường thiên nhiên quốc tế, đúc rút những bài học kinh nghiệm cho Việt Nam, hướng tới giá trị vững chắc...

Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và Phó Giáo sư, Tiến sĩ, kiến trúc sư Nguyễn Hạnh Nguyên tại buổi trò chuyện về sách
Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn: "Việc bảo tồn, chỉnh trang và cải nhữngh và phát triển thị trấn theo hướng cải nhữngh và phát triển vững chắc là tiêu chuẩn hàng đầu". Hình ảnh: L.Giang

 

Xem thêm: mẫu nhà 2 mặt tiền 2 tầng

"Những nội dung bài viết tổ hợp về quy hoạch kiến trúc và thành phố trong cuốn sách này được viết ra từ niềm tin rằng, chúng ta cần tung ra thông tin, để tạo ra sự thông cảm và thông hiểu của toàn bộ mọi từng lớp dân cư về những vấn đề của thành phố, từ đó kkhá dậy sự kết đoàn, cùng nhau hợp lực chỉnh trang, cải tiến và phát triển thành phố vững chắc và xây dựng nên rất nhiều thành phố đáng sống, phục vụ cho rất nhiều nhu muốn nhiều chủng loại của người dân, cho lợi ích chung của lũ và xa hơn là cho tổ quốc" - tung ra của người kiến trúc Ngô Viết Nam Sơn.

Sau buổi trình làng sách, gặp gỡ và trao đổi với phần đông nhà kiến thức vào trung tuần tháng một0, dự kiến sang tháng mộtmột, người kiến trúc Ngô Viết Nam Sơn sẽ mang buổi gặp gỡ quý vị quý khách phát âm tại Đường sách TPHCM.