Một doanh nghiệp địa ốc nộp thuế gần 220 tỷ đồng trong 9 tháng tại HCM vaticavastu.com

Theo thông tin từ CTCP Đầu tư nhữngh tân và phát triển nhà TPHCM (HDTC), trong 9 tháng đầu năm mới, doanh nghiệp đã nộp hơn 239 tỷ đồng xu thuế. 
Một dự án của HDTC
Một ý tưởng phát minh của HDTC

Theo đó, nội dung những khoản thuế gồm có thuế thu nhập doanh nghiệp từ hoạt động và sinh hoạt sản xuất marketing, thuế thu nhập từ trên đầu tư vốn của cá thể, thuế thu nhập từ tiền ảo lương, thuế giá trị tăng thêm.

Cụ thể, trong 9 tháng đầu năm mới, HDTC đã nộp vào Cục Thuế TPHCM hơn 218 tỷ đồng và Cục Thuế tỉnh Vĩnh Phúc hơn 21 tỷ đồng. Riêng trong tháng 8, thời điểm khủng hoảng của nền tài chính và khó khăn chung của toàn ngành BĐS với vô vàn doanh nghiệp lớn nợ trái phiếu, nợ thuế thì HDCT đã nộp vào ngân sách nhà nước hơn 168 tỷ đồng.

Được biết, trong năm 2021-2023, thời điểm doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn do đại dịch Covid-19, khủng hoảng tài chính toàn thị trường quốc tế, ngoài việc đóng thuế hàng trăm tỷ đồng, HDTC luôn luôn đảm bảo nguồn thu nhập ổn định cho gần 1.000 cán bộ nhân viên.

Trong khi, HDTC và toàn thể cán bộ công nhân viên còn tồn tại nhiều sinh hoạt thiện nguyện có ý nghĩa như: đóng góp hàng chục tỷ đồng cho những sinh hoạt phòng chống dịch Covid-19 tại những tỉnh Hà Tĩnh, Bà Rịa - Vũng Tàu, TP. Thủ Đức; xây dựng 6 cầu tại xã Hoà Khánh Tây (Đức Hòa, Long An); xây dựng trường THPT Võ Văn Tần (Long An).

Được biết, HDTC là doanh nghiệp nhà nước được xây dựng từ thời điểm năm 1984 và cổ phần hóa từ thời điểm năm 2015 theo quyết định của UBND TPHCM. Việc cổ phần hóa thành tựu ghi lại một bước ngoặt mới trong sự cải tiến và phát triển của HDTC. Theo đó, HDTC được Reviews là doanh nghiệp đầu ngành của ngành địa ốc TPHCM.

Hiện tại, ngoài ra ý tưởng phát minh tại TPHCM, HDTC còn đang triển khai ý tưởng phát minh ở những tỉnh, thành như Bình Định, Huế, Vĩnh Phúc.

Liên kết nội bộ

Top 3 toà nhà cao nhất Việt Nam