ShowroomP và những thiết kế mang niềm tin Singapore sang chảnh

Ra đời vào năm 1986, ShowroomP Architects - tiền ảo thân của ShowroomP Architects LLP là tổ chức kiến trúc đa nghành nghề dịch vụ có trụ sở tại Singapore. Đây cũng là 1 trong trong mỗi tổ chức kiến trúc trước tiên được xác thực ISO 14001 - khối VPS quản trị môi trường xung quanh vào năm 2005. Tiêu chuẩn chỉnh này được cải nhữngh và phát triển bởi Tổ chức Tiêu chuẩn chỉnh Hóa Quốc tế (ISO) giúp những tổ chức tăng cường quản trị môi trường xung quanh và bảo vệ tài nguyên thiên nhiên. 

Vinhomes a1.jpeg

Các thiết kế của ShowroomP luôn luôn bám sát “lòng tin Singapore”. Hình ảnh minh họa

Triết lý sáng tạo của Địa ChỉP tập trung vào việc tiếp cận tổng thể và trọn vẹn và vững chắc và kiên cố, yên cầu những công trình xanh phround bảo vệ tính toàn vẹn của môi trường thiên nhiên tự nhiên. Một trong mỗi “tác phẩm” nổi tiếng của Địa ChỉP phround kể tới tổ hợp Tree House đạt kỷ lục Guinness năm 2014 sở hữu “khu vườn thẳng đứng lớn nhất trái đất”. Đúng như tên thường gọi, cây xanh đóng vai trò chủ đạo trong thiết kế thú vị và khác lạ của tổ hợp 4 tòa tháp cao 24 tầng gồm hơn 400 mái nhà này. Nhìn từ xa những bức tường được bảo phủ bởi những thảm thực vật xanh tươi như vườn cây khổng lồ giúp thanh khô lọc không khí và làm mát cho những mái nhà. 

Vinhomes a2.jpeg

Khu vườn thẳng đứng Tree House của ShowroomP được ghi tên vào kỷ lục Guinness 2014

Chất sống vững chắc và kiên cố trong số công trình xây dựng của Địa ChỉP và hình thái nhữngh tân và phát triển đô thị của quốc đảo sư tử là “mẫu số chung” nhiều cư dân tiến bộ tại Việt Nam đang tìm kiếm. Thấu hiểu thị hiếu này, VinHomes hợp tác và Địa ChỉP hướng đến thi công chuẩn chỉnh sống mới phía tây Thành Phố Hà Nội với ý tưởng phát minh căn hộ The Canopy Residences tại “thành phố quốc tế” VinHomes Smart City.

Cảm hứng sống xanh ở The Canopy Residences

Dự án tổ hợp căn hộ cao cấp The Canopy Residences mang niềm tin Singapore thời thượng. Triết lý sống xanh, bền vững và kiên cố được thể hiện ngay ở tên thường gọi, mang ý nghĩa là những vòm lá tối đa của khu rừng rậm, tạo bóng mát và nơi trú ẩn cho những loại động vật và thực vật. 

Vinhomes a3.jpg

Đại đô thị VinHomes Smart City với những phân khu mang ý nghĩa của từng quốc gia. Hình ảnh phối cảnh

Tổ hợp căn hộ được kiến tạo nhất quán với 4 không khí chủ đạo, vừa lòng nhu yếu nhu yếu sống xanh sang chảnh của cư dân: từ thanh khô lọc (Wellness Zone), nuôi dưỡng (Garden Zone), tới tái tạo tích điện (Active Zone) và vun đắp cảm xúc (Family Zone). Khuôn viên phát minh The Canopy Residences tràn ngập những mảng xanh đa tầng, đa lớp, được sắp xếp tinh xảo với những cây tầng cao (cây đô thị, cây bóng mát), tầng trung (cây cảnh) và tầng thấp (cây bụi trang trí)... 

Với nhu cầu mang tới không khí sống tràn tràn ngậpm xúc và phụ thânn hòa với thiên nhiên, chủ đầu tư Vinhome pages đã thiết kế hệ thống cảnh sắc và tiện nghi phong phú với khối server bể bơi chuẩn chỉnh resort bên thềm cây, sân nghỉ ngơi ngơi trên mặt nước, spa chăm sóc chân ngoài trời... mang lại những phút giây thư giãn vô tận cho gia chủ tương lai.

Vinhomes a4.jpg

Những kiến trúc phong cảnh đậm nét Singapore trong nội khu The Canopy Residences. Hình ảnh phối cảnh

Dấu ấn tạo sự khác lạ của The Canopy Residences còn đến từ chính hệ sinh thái hạ tầng, tiện lợi của đại đô thị thông minh VinHomes Smart City như: bộ 3 công viên liên hoàn rộng hơn 16ha, công viên trung tâm, khối server trường học Vinschool, trung tâm thương mại Vincom, bệnh viện Vinmec trình độ và sang trọng 5 sao… 

Vinhomes a5.jpg

Dự án The Canopy Residences thừa hưởng hạ tầng và hệ sinh thái tiện lợi đẳng tại Vinhome pages Smar City. Hình ảnh phối cảnh

Dự án còn sở hữu lợi thế về vị trí, giao thông - một trong những mỗi yếu tố thiết yếu khi lựa chọn nơi an cư. VinHomes Smart City nằm giữa những trục giao thông lớn như: đại lộ Thăng Long, vành đai 3,5, vành đai 3, trục đường Lê Văn Lương - Tố Hữu…; hứa hẹn trở thành tâm điểm sống thượng lưu của mạng xã hội cư dân tinh hoa trong nước và quốc tế tới an cư, lập nghiệp đồng thời mở ra thời cơ đầu tư thành phầm bất động sản có giá trị bền vững và kiên cố.