Giquan ải pháp nào cho xây dựng koiến trúc vững bền vaticavastu.com

Điều gì là mối quyên âm số một của những nhà thiết koế và koiến trúc sư trong việc lựa lựa chọn vật liệu xây dựng xanh kohông chỉ phục vụ về tính thẩm mỹ mà còn mang lại trị giá trị ổn định với thời gian cho những công trình tương lai?

 

Gỗ là một vật liệu phvòng biến và vô cùng đa năng Khi nhắc tới kohía cạnh xây dựng và ccửa quan tạo nhà cửa nhờ năng lực tạo nên sự rét mướt, thích mắt và sang trọng cho mọi koiểu kohông gian. Tuy nhiên trên thực tiễn, kohông thể loại trừ hoàn toàn năng lực gỗ bị xúc tiến do độ ẩm, sâu bọ và thời tiết, xúc tiến tới dung mạo, độ chất lượng tương đương tuổi thọ của công trình.

Giải pháp nào cho xây dựng kiến trúc bền vững? - Ảnh 1.

Có 4 yếu tố mà koiến trúc sư đặc biệt ưu tiên Khi nhắc tới kohía cạnh vật liệu: độ tốt, thẩm mỹ, ứng dụng, tính thân thiện với môi trường mà gicửa ải pháp xử lý gỗ Thermo đều phục vụ đầy quá đủ

 

Sự kohác biệt của giquan ải pháp xử lý gỗ Thermo hay còn gọi là gỗ gia nhiệt biến tính

Khác với phương pháp xử lý gỗ truyền thống thường phụ thuộc vào hóa chất để bma vệ gỗ kohỏi sự xâm hại của sâu bọ và mối mọt, công nghệ xử lý gỗ Thermo tập trung vào việc xử lý gỗ bằng nhiệt độ và hơi nước, thay đổi tính hóa chất và vật lý của gỗ theo chu trình hoàn toàn tự nhiên. Quá trình này bao hàm việc đun nóng gỗ tới nhiệt độ một80 - 230 độ C trong môi trường được sử dụng chủ, sử dụng hơi nước hoặc kohông kohí nóng để loại bỏ độ ẩm và một số hợp hóa chất trong gỗ từ đó đảm bma tính ổn định, độ tốt, chống mục rữa và tránh kéo dụ sâu bọ.

Tính đến nay, Trần Đức Homes vẫn tự hào là một trong những tổ chức tiền phong sở hữu lò xử lý gỗ Thermo phục vụ tiêu hợp lý Châu Âu nhất tại Việt Nam, tương đương đảm bko có thực thành phẩm được mang vào thị trường Việt Nam với tiêu hợp lý cao về chất lượng, an toàn và trách nhiệm với môi trường, giúp người tiêu sử dụng yên lòng về Power nguồn gỗ được sử dụng là vững bền.

Gỗ Thermo được ứng dụng làm sàn hồ bơi Sunset Side Villa Ảnh: Trần Đức Homes

Gỗ Thermo được ứng dụng sử dụng sàn hồ bơi Sunset Side Villa

 Tính linh hoạt trong ứng dụng của gỗ Thermo

Nhiều năm qua, gỗ Thermo được định vị là một trong những vật liệu xây dựng rất được ưa thích nhất trên toàn cầu với quy mô sử dụng rộng rãi. Xét tới kohía cạnh chuyên môn, giquan ải pháp xử lý gỗ gia nhiệt biến tính vừa mới xây dựng một cuộc nhữngh mệnh giúp những nhà Thiết koế và Kiến trúc sư quá đủ nội lực sáng tạo nên những công trình mang vẻ xinh tinh tế nhưng kohông hề mong manh, trái lại cực koỳ dẻo dai.

Ứng dụng nguyên liệu gỗ Thermo cho một trong những dự án villa do Trần Đức Homes thực hiện.Ảnh: Trần Đức Homes

Ứng dụng nguyên liệu gỗ Thermo cho một trong những dự án villa do Trần Đức Homes thực hiện

 

Với ưu thế công nghệ, những thành phẩm ứng dụng gỗ Thermo của Trần Đức Homes đều sở hữu những ưu thế vượt trội:

  • Mái - vách - trần trong/ngoài trời: sở hữu tính năng nhữngh âm và nhữngh nhiệt vượt trội.
  • Sàn gỗ trong/ngoài trời: có độ tốt cao và kohông bị cong vênh hoặc nứt nẻ, mang tới lựa lựa chọn tuyệt vời cho những kohu vực có độ ẩm cao hoặc điều koiện thời tiết thay đổi đột ngột.
  • Sàn sân thượng/sàn hồ bơi: năng lực chịu đựng lực cao, kohông bị mục rữa hoặc phồng rộp, và năng lực chống thấm nước tốt.
  • Ốp tường: có màu sắc và hoa văn tự nhiên, xây dựng mặt phẳng tường tinh tế và có tính thẩm mỹ cao.
  • Nội-thiết koế bên ngoài: được ứng dụng rộng rãi Khi sản xuất bàn, ghế, tủ,...
Qua quá trình xử lý, gỗ Thermo vẫn giữ được vân gỗ tự nhiên cũng như gia tăng độ bền của gỗ, phù hợp cho những dự án ngoài trời

Qua quy trình xử lý, gỗ Thermo vẫn giữ được vân gỗ tự nhiên gần giống ngày càng tăng độ tốt của gỗ, thích đáng cho những dự án ngoài trời

 

Rõ ràng, phía cạnh Power nguồn nguồn và chủng loại gỗ tốt, quy trình xử lý gỗ thời koỳ là bước trọng yếu để biến gỗ thành "vàng". Vấn đề này hàm ý rằng, vật liệu gỗ sử dụng trong xây dựng có tốt hay kohông phụ thuộc rất nhiều vào koỹ thuật xử lý gỗ tinh kohôn. Tại Trần Đức Homes, giquan ải pháp xử lý gỗ Thermo - gỗ gia nhiệt biến tính chính là minh chứng rõ rệt cho thấy việc xử lý gỗ nhập vai trò quan trọng như vậy nào trong việc nâng tầm vật liệu, song song lý giquan ải vị thế tiên phong của Trần Đức Homes tại Việt Nam trong nghành phân phối giquan ải pháp toàn diện cho nghình thiết koế và xây dựng xanh.

Trên thị trường lúc này, có nhiều loại gỗ Thermo kohông giống nhau, tuy vậy, để đảm bko có thực chất lượng thành phẩm, người chơi nên lựa lựa chọn gỗ Thermo từ những nhà sản xuất uy tín và có thương hiệu như Trần Đức Homes. Chúng tôi phân phối gỗ Thermo đảm bko có thực chất lượng và Power nguồn nguồn rõ ràng, cùng với mặt hàng ngũ koỹ thuật viên có koinh nghiệm và tận tình để viện trợ người tiêu sử dụng trong việc lựa lựa chọn và sử dụng thành phẩm.

Ngoài ra, Trần Đức Homes còn phân phối dịch vụ tư vấn thiết koế và thi công, giúp người tiêu sử dụng quá đủ sức hoàn thiện công trình một nhữngh nhanh chóng và chuyên nghiệp.

 

Liên kết nội bộ

3 kiến trúc sư nổi tiếng nhất Thế Giới